Đội bay Tiger Air


Tiegr Air – Hãng hàng không giá rẻ Singapore tự hào phục vụ hành khách các chuyến bay an toàn và chất lượng nhất. Đối với Tiger Air, khái niệm “Vé máy bay giá rẻ” không có nghĩa là các chuyến bay sẽ bị cắt giảm tối đa dịch vụ đi kèm, hay đội bay có chất lượng kém.

doi-bay-tiger-air-1

Với mạng đường bay phủ sóng tại hơn 50 điểm đến thuộc 14 quốc gia trong khu vực châu Á Thái Bình Dương, Tiger Air đã không ngừng phát triển hệ thống dội bay của mình cả về số lượng lẫn chất lượng.

Hiện nay đội bay của hãng hàng không Tiger Air tập trung khai thác các chuyến bay với dòng máy Airbus A320, có số lượng ban đầu là 49 chiếc máy bay và dự kiến sẽ tăng lên 68 chiếc vào tháng 12/2015.

doi-bay-tiger-air-2

Chính sự cải tiến, không ngừng vươn lên để xây dựng thương hiệu hàng không giá rẻ chất lượng cao, Tiger Air đã vinh dự nhận được các giải thưởng hàng không:

  • Top 3 hãng vận tải hàng không, tại lễ trao giải Hãng hàng không Changi năm 2013.
  • Hãng hàng không hàng đầu về vận chuyển hàng hóa, tại Lễ trao giải Hãng hàng không Changi năm 2013.
  • Hãng hàng không hàng đầu về vận chuyển hành khách (Singapore) tại lễ trao giải hãng hàng không Changi Awards trong 3 năm liên tiếp từ 2012 – 2014.
  • Bữa ăn tốt nhất trên máy bay trong các hãng hàng không chi phí thấp tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, Giải thưởng Thực phẩm  hàng không 2012.
  • Hãng hàng không giá thấp của năm tại giải thưởng Hàng không CAPA trong năm 2010.

Hãy cùng Tiger Air trải nghiệm một chuyến bay chất lượng, với chi phí tiết kiệm cho mọi hành trình bạn nhé!11-02-2015, admin

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (30 rating, 6 votes)
    Loading...

Điểm đến hấp dẫn

Hình ảnh

tiger air

ve may bay di bali

ve may bay di sydney

ve may bay di thai lan

Facebook