Những quy định về hoàn, đổi và hủy vé Tiger Air


Sau những quy định về hành lý, thủ tục giấy tờ xuất – nhập cảnh, hãng hàng không Tiger Air còn đưa ra những quy định về hoàn, đổi và hủy vé máy bay Tiger Air.

Theo đó, khách hàng cần đăng ký mua vé máy bay tối thiểu trước 4 giờ so với giờ khởi hành dự kiến của các chuyến bay Tiger Air.

Khi đặt vé máy bay Tiger Air, tại đại lý bán vé máy bay Vietnam Booking, quý khách hàng hãy cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân, để tiện cho việc xuất vé:

 • Họ tên đầy đủ của người đi, ngày tháng năm sinh.
 • Số hộ chiếu, ngày hết hạn hộ chiếu.
 • Tên người liên hệ đặt vé, số điện thoại, email và các thông tin khác cần thiết khác.
 • quy-dinh-hoan-doi-ve-tiger-air-2

Khi đặt vé hay cần hoàn đổi vé máy bay khách hàng cần lưu ý:

 • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào ngày bay cụ thể.
 • Đặt vé càng sớm thì giá vé rẻ hơn so với vé đặt cận ngày bay.
 • Giá vé có thể thay đổi nếu hành khách chưa thanh toán đầy đủ.
 • Giá vé, thuế và các phí khác có thể thay đổi dựa vào tỷ giá ngoại tệ và sẽ thông báo khi quý khách đặt vé.

Quy định hoàn vé và hủy vé Tiger Air

Vé của Tiger Air không hoàn, không hủy, ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt được quy định trong Điều lệ vận chuyển. Thông thường, nếu quý khách hủy vé, tiền vé sẽ không được hoàn lại.

Ngoài ra, Tiger Air cho phép đổi tên người đi trên vé nhưng đóng phí theo quy định và tiền chênh lệch giá vé vào thời điểm thay đổi. Nếu giá vé mới thấp hơn giá vé cũ, quý khách chỉ phải đóng phí đổi tên nhưng không được hoàn lại khoản tiền chênh lệch.

Nếu hành khách đặt chuyến bay nối chuyến, thì khi chuyến bay trước đã hoàn thành, hành khách không thể thực hiện thay đổi cho 1 phần của hành trình.

Ngoại trừ các trường hợp do hành khách chết trước ngày khởi hành (yêu cầu có giấy chứng tử/death certificate) thì mới được hoàn và hủy vé máy bay. Ngoài ra hành khách nên mua thêm bảo hiểm du lịch hoặc bảo hiểm cá nhân khi đặt chỗ.

quy-dinh-hoan-doi-ve-tiger-air-1

Thay đổi ngày bay

Vé đã đặt có thể thay đổi giờ bay, ngày bay trước tối thiểu 4 giờ so với giờ khởi hành của chuyến bay. Nếu hành khách có yêu cầu đổi vé, thì phải đóng phí đổi vé (change fee) và chi phí chênh lệch giữa giá vé mới và vé đã đặt mua trước đó (nếu có). Trường hợp giá vé mới thấp hơn giá vé đặt trước đó quý khách cũng không được hoàn lại tiền.

Đặc biệt, mọi thay đổi phải thực hiện trước giờ bay ít nhất 4 tiếng và trong vòng 1 năm kể từ ngày xuất vé. Thay đổi sẽ không được thực hiện một khi hành khách chưa thanh toán đủ tiền thay đổi và vé có thể bị hủy.

Lưu ý:

 • Các vé khuyến mại có thể không được quyền thay đổi.
 • Khi hãng hủy chuyến, lịch bay thay đổi.

Trong trường hợp hãng Tiger Air hủy chuyến bay, hãng sẽ sắp xếp cho hành khách đi chuyến bay kế tiếp còn chỗ và không phải đóng phí.

Tiger Air không đền bù, bồi thường, hoàn trả hoặc cung cấp vé cho hành khách đi trên các chuyến bay nối chuyến của hãng khác và không chịu trách nhiệm nếu các chuyến bay mà hành khách tự nối chuyến bị ảnh hưởng do lịch bay thay đổi.

Trong những trường hợp sau, hành khách có thể yêu cầu nhận lại 100% tiền hoàn vé hoặc nhận travel credit của hành trình chưa sử dụng:

 • Giờ bay mà hãng sắp xếp cho hành khách khi chuyến bay theo dự kiến bị hủy bị thay đổi hơn 4 giờ so với giờ bay cũ.
 • Nếu như chuyến bay mà hãng sắp xếp cho hành khách không phù hợp.

Tiger Air không cung cấp voucher ăn uống hoặc chỗ ở khách sạn nếu chuyến bay bị trễ giờ hoặc hủy chuyến.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các quy định cũng như lịch bay của hãng Tiger Air, hãy liên hệ với tổng đài bán vé máy bay Vietnam Booking để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác.

 01-04-2015, admin

contact vietnambooking

 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (40 rating, 8 votes)
  Loading...

Điểm đến hấp dẫn

Hình ảnh

tiger air

ve may bay di bali

ve may bay di sydney

ve may bay di thai lan

Facebook