Quy định hành lý ký gửi của Tiger Air


Nhằm đảm bảo sự an toàn và thoải mái trong mỗi chuyến bay, hãng hàng không giá rẻ Tiger Air đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện các quy định an toàn bay của mình. Trong đó, những quy định cụ thể về hành lý ký gửi luôn được nhiều khách hàng quan tâm khi liên hệ đại lý Vietnam Booking để đặt mua vé máy bay hãng Tiger Air.

Bạn đã biết rõ những thông tin cụ thể về hành lý ký gửi trong hành trình của bạn chưa? Hãy gọi đến tổng đài bán vé máy bay Tiger Air và nhận được sự tư vấn, giải đáp tận tình, chuyên nghiệp của chúng tôi.

quy-dinh-hanh-lý-ki-gui-cua-tiger-air-1

Còn bây giờ, bạn có thể tham khảo bài viết tổng quát về quy định hành lý ký gửi của Tiger Air để chuẩn bị thật kĩ lưỡng cho kế hoạch chu du khắp năm châu của mình nào!

Quy định hành lý ký gửi của Tiger Air

Hiện nay, tiger Air quy định trung bình mỗi hành khách được mang theo hành lý có trọng lượng tối đa 30kg. Bất kì trường hợp nào, hành lý ký gửi của hành khách được kiểm tra vượt quá 30kg khi Check – in đều không được chấp nhận. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải đóng phạt số hành lý vượt quá quy định.

Do đó, trong thời gian sắp xếp đồ dùng, bạn hãy xem thử trọng lượng hành lý của mình, để kịp thời đặt mua trọng lượng hành lý vượt mức đó. Theo đó, hãng Tiger Air cung cấp cho hành khách nhiều mức hành lý ký gửi tùy theo trọng lượng muốn ký gửi mức hành lý bao nhiêu, từ 15kg, 20kg, 25kg, 30kg hay 35kg hoặc tối đa 40kg. cách thức đăng ký mua thêm hành lý ký gửi này, hành khách cần phải thanh toán hoàn tất chi phí khi mua vé  hoặc ngay tại sân bay.  và những hành lý ký gửi này được xác nhận khi quý khách đã thanh toán hoàn tất lúc mua vé hoặc sau khi mua vé rồi mua thêm hay lúc mua tại sân bay.

Quy định hành lý của hãng Tiger Air đáp ứng cho bạn nhiều lựa chọn tiết kiệm. Trong trường hợp bạn chọn đi du lịch với hành lý xách tay miễn phí, thì bất kì khi nào bạn có phát sinh hành lý cần phải ký gửi đều có thể đăng ký đặt mua hành lý ký gửi ngay tại sân bay.

quy-dinh-hanh-lý-ki-gui-cua-tiger-air-2

Những lưu ý quan trọng:

  • Nếu bạn có thể sắp xếp hành lý sớm, để tính được mức hành lý ký gửi vượt quá quy định, thì việc đặt mua càng sớm hành lý ký gửi sẽ rẻ hơn khi mua tại sân bay trước 4 giờ khởi hành.
  • Trong trường hợp bạn phải mua hành lý ký gửi tại sân bay thì cần lưu ý, giới hạn mua hành lý chỉ có 15kg. Vượt quá hạn định này, hành khách sẽ phải chịu chi phí của hành lý quá cước hiện hành.
  • Hành lý ký gửi khi đã mua không được hoàn trả lệ phí trong mọi trường hợp.
  • Tất cả hành lý ký gửi cần được đóng gói cẩn thận và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của hàng không về hành lý cấm mang lên máy  bay, cũng như không để trong hành lý ký gửi những đồ vật dễ vỡ, có giá trị cao hay tiền mặt, trang sức đắt tiền,…
  • Hành khách không được sử dụng mức hành lý hỗ trợ, hoặc phần hành lý không sử dụng của những người khác trên cùng chuyến bay/cùng điểm đến. Chỉ những hành khách đặt vé theo nhóm mới được sử dụng mức hành lý chung.
  • Hành lý ký gửi cần được gắn thẻ với tên và địa chỉ và số điện thoại liên lạc và / hoặc xác nhận số chuyến bay của bạn, để dễ dàng tìm kiếm tại sân bay cũng như trong trường hợp bị thất lạc hành lý.
  • Bạn phải xác định hành lý ký gửi của bạn, ở bên trong và bên ngoài của hành lý của bạn, với tên và địa chỉ và số điện thoại liên lạc và / hoặc xác nhận number. Số chuyến bay của bạn để dễ dàng trong việc truy tìm của hành lý ký gửi của bạn nếu nó chẳng may bị thất lạc.

Theo quy định, những hành lý ký gửi trên các chuyến bay của Tiger Air phải được kiểm tra trước giờ khởi hành dự kiến 2h. Mọi sự chậm trễ từ phía hành khách sẽ được giải quyết theo quy định của hãng Tiger Air.

Bất kì khi nào bạn đặt mua vé máy bay giá rẻ Tiger Air đều sẽ được nhân viên tư vấn về các thủ tục giấy tờ, cũng như quy định cần thiết cho mỗi chuyến bay cụ thể. Hãy đến với đại lý bán vé máy bay Vietnam Booking để cảm nhận sự chuyên nghiệp của chúng tôi.08-04-2015, admin

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (20 rating, 4 votes)
    Loading...

Điểm đến hấp dẫn

Hình ảnh

tiger air

ve may bay di bali

ve may bay di sydney

ve may bay di thai lan

Facebook