Cách kiểm tra vé máy bay Tiger Air thật giả


Với hình thức đặt mua vé máy bay giá rẻ Tiger Air trực tuyến hoặc gọi điện đến tổng đài đại lý bán vé máy bay như hiện nay, khiến nhiều người lo lắng không biết vé máy bay đó là thật hay giả?

Hãy cùng tigergiare.net tham khảo cách nhận biết vé máy bay thật giả, để hành trình thêm thuận tiện và nhanh chóng nhé! Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài đại lý bán vé máy bay Vietnam Booking.

cach-kiem-tra-ve-may-bay-tiger-air-that-gia-3

Cách kiểm tra vé máy bay Tiger Air thật giả 

Việc đi lại bằng máy bay hiện nay khá đơn giản. với nhiều hình thức tra lịch bay, đặt vé máy bay, khách hàng có thể ở bất kì đâu vẫn đặt mua được vé. Điển hình như đại lý vé máy bay Vietnam Booking hiện nay đã áp dụng hình thức giao vé tận nơi. Và thậm chí còn có hình thức gửi code, để check – in cùng với CMND và hộ chiếu.

1. Điện thoại cho tổng đài

Tuy nhiên, để có tính chủ động hơn trong chuyến đi của mình, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến hãng Tiger Air để xác nhận Code đã có trên hệ thống chưa? Có phải code hiển thị tên của bạn không?

Và vài ngày trước khi khởi hành chuyến bay, bạn hãy nhớ gọi điện đến hãng để xác nhận lại lần nữa mã code của mình cũng như ngày giờ bay. Để tránh những thông tin thay đổi lịch bay đột xuất không đến kịp.

cach-kiem-tra-ve-may-bay-tiger-air-that-gia-1

2. Kiểm tra vé Online

Ngoài ra, để không mất công gọi điện thoại, bạn có thể kiểm tra Online trên trang Tiger Air. Tại thanh Menu của site bạn chọn vào mục Manage my booking, sẽ ra trang kiểm tra code vé với 3 ô điền thông tin:

  • Ô đầu tiên điền code vé (hay còn gọi là Confirm number).
  • Ô thứ hai First Name, các bạn điền Đệm + Tên của bạn (chú ý chữ không dấu).
  • Ô thứ ba Last name, các bạn điền Họ của bạn (chữ không dấu).

cach-kiem-tra-ve-may-bay-tiger-air-that-gia-2

Ở ô thứ 2 và 3, bạn cần lưu ý cách điền tên trên vé máy bay của mình cho chính xác.

Ngoài ra, 3 ô thông tin này bạn chỉ được điền tối đa 2 lần. Nếu đến lần thứ 3 bạn vẫn điền sai, thì hãng sẽ tự động khóa vé đó (vẫn có giá trị đi lại, nhưng không cho tra cứu thông tin)

Sau đó nhấn nút View để hiện ra bảng vé của bạn.  Nếu cần bạn có thể in thành vé giấy. Hoặc có thể tiếp tục truy cập để xem thông báo thay đổi, hoãn hay hủy

Đừng lo lắng về vấn đề vé thật hay giả, hãy đặt mua vé máy bay Tiger  Air tại đại lý bán vé máy bay Vietnam Booking hoặc website tigergiare.net. Chúng tôi là hệ thống đại lý uy tín trên toàn quốc, nơi xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin.10-06-2015, admin

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (20 rating, 4 votes)
    Loading...

Điểm đến hấp dẫn

Hình ảnh

tiger air

ve may bay di bali

ve may bay di sydney

ve may bay di thai lan

Facebook