Mua gì làm quà khi du lịch Singapore?


Mua gì làm quà khi du lịch Singapore luôn là câu hỏi của những ai đang có kế hoạch tham quan vùng đất xinh đẹp này, cùng vé máy bay đi Singapore. Hãy cùng Tiger Air tích lũy danh sách những món đồ có thể mua về làm quà cho gia đình khi du lịch đảo quốc sư tử này nào!

Mua gì làm quà khi du lịch Singapore?

Dưới đây là danh sách những món đồ tốt nhất để mua ở Singapore.

1. Đồ cổ và đồ tạo tác

Cổ và đồ tạo tác có lẽ sẽ là lần đầu tiên trong danh sách của bạn khi tham quan đất nước nào ở châu Á. May mắn thay, những món đồ này rất phong phú ở Singapore. Với hàng nhập khẩu đến từ nhiều nơi và có một lịch sử phong phú và cổ xưa của riêng nó. Singapore cung cấp kho báu ở mỗi lượt. Phát hiện tốt nhất của bạn sẽ có sẵn tại Trung tâm mua sắm Tanglin, Chinatown và Holland Village.

mua-gi-lam-qua-khi-du-lich-singapore-2-12-09-2015

2. Điện tử Items

Mặt hàng điện tử luôn là gợi ý đầu tiên. Một số khách du lịch thậm chí mua TV LCD lớn và máy tính để bàn từ Singapore. Peninsula Plaza luôn là lý tưởng để mua thiết bị điện tử. Nơi đề nghị khác để mua đồ điện tử, đặc biệt là máy ảnh, được Sim Lim Square và Funan DigitaLife Mall có cửa hàng nổi tiếng như Challenger, Harvey Norman, Challenger. Tất cả các tiện ích công nghệ, thiết bị game thủ và thiết bị ngoại vi nghe nhìn trong nhu cầu đang lan rộng khắp mọi nơi ở Singapore.

3. Hoa Orchids mạ vàng

Orchid là một loài hoa quốc gia Singapore và mạ vàng hoa lan 24 karat vàng là một sản phẩm ấn tượng. Những phong lan tượng trưng cho sự phong phú của Singapore về kinh tế và thiên nhiên. Orchid là quốc hoa của Singapore và hoa lan mạ vàng được coi như một món quà lưu niệm từ những người của Singapore. Những bông hoa này có thể được mua từ các cửa hàng RISIS.

mua-gi-lam-qua-khi-du-lich-singapore-3-12-09-2015

4. Thuốc Trung Quốc và thuốc thảo dược

Thuốc thảo dược Trung Quốc được sử dụng rộng rãi tại các phòng khám Trung Quốc của Singapore. Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm cửa hàng y tế Trung Quốc ở Singapore. Các thuốc này được chuẩn bị với các giải pháp cụ thể được sử dụng ở Trung Quốc cho việc chăm sóc sức khỏe và điều trị vết thương và cung cấp khả năng chữa bệnh đáng kinh ngạc. Nơi một lần để kiểm tra đối với các loại thuốc Trung Quốc & thuốc thảo dược chắc chắn sẽ là Chinatown.

5. Túi xách và hành lý

Túi xách là hành lý là hàng hóa được mua phổ biến ở Singapore. Thiết kế nhãn, khâu tay và tất cả mọi thứ là có sẵn.

Túi xách bán rộng rãi trong tất cả các trung tâm mua sắm ở Singapore. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các thương hiệu. ION mall, Ngee Ann trung tâm mua sắm thành phố, trung tâm mua sắm Paragon, Somerset 313, trung tâm mua sắm VivoCity, trung tâm mua sắm Suctec Thành phố là một số trong những nơi để tìm mua túi xách.

mua-gi-lam-qua-khi-du-lich-singapore-4-12-09-2015

6. Đồng hồ và trang sức

Đồng hồ và đồ trang sức với nhiều sự lựa chọn hơn. Đồng hồ thủ công điêu luyện, các nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng thế giới và đồng hồ tiêu chuẩn giá cả phải chăng có thể được tìm thấy trong mỗi khu mua sắm của Singapore.

7. Trang trí Items và Curios

Mặt hàng trang trí và curios như tượng, trang trí tường, Singapore Sling premix và sôcôla luôn luôn phổ biến. Diều giấy và dù che, thư pháp, hộp gỗ, áp phích và các tác phẩm nghệ thuật khác có thể lấp đầy hành lý của bạn nhanh hơn khi bạn bắt đầu chuyến mua sắm ở Singapore khi du lịch cùng vé máy bay giá rẻ hãng Tiger Air.

8. Thực phẩm tại Singapore

Thực phẩm của Singapore được đóng gói trong các giải pháp y tế thân thiện cụ thể. Gia vị, bánh quy, nước sốt, và ngay cả những dụng cụ nấu ăn và phục vụ các món ăn đều hấp dẫn du khách khi đến thăm Singapore. Bak-Kwa hoặc thái lát thịt lợn BBQ đặc biệt được bán tại chuỗi cửa hàng chỉ của Singapore.

mua-gi-lam-qua-khi-du-lich-singapore-5-12-09-2015

9. Nước hoa

Nước hoa ngoài các nhãn hiệu nổi tiếng trên toàn cầu, được sản xuất bởi các nhà sản xuất địa phương của Singapore là tốt. Những loại nước hoa cực kỳ thấp trong giá cả và rất đáng yêu trong mùi. Jamal Kazura sản xuất chai lớn của nước hoa. Chúng được bán sau khi thử nghiệm ở mức $ 6.

Hãy chọn cho mình những món quà ưng ý nhất, để làm kỷ niệm cho chuyến du lịch này. Tất cả đều dựa trên tiêu chí chất lượng và giá rẻ, giống như tiêu chí ban đầu bạn đặt ra khi chọn mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ của hãng Tiger Air.12-09-2015, admin

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (20 rating, 4 votes)
    Loading...

Điểm đến hấp dẫn

Hình ảnh

tiger air

ve may bay di bali

ve may bay di sydney

ve may bay di thai lan

Facebook