Top 8 điểm du lịch nổi tiếng của Singapore


Mua sắm, giải trí và khám phá những tuyệt tác thiên nhiên và những công trình ấn tượng do con người tạo ra là hành trình thưởng ngoạn thú vị của bất kì du khách nào đã có lần đến Singapore với vé máy bay đi Singapore. Và bạn cũng đừng bỏ qua danh sách 8 điểm du lịch nổi tiếng nhất, mang tính biểu tượng của Singapore nhé!

Và nếu bạn đang lo ngại vấn đề mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore ở đâu, thì hãy thử gọi đến tổng đài bán vé máy bay hãng Tiger Air – Vietnam Booking để tham khảo và được tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến việc đi lại bằng máy bay nhé!

Top 8 điểm du lịch nổi tiếng của Singapore

  • Sở thú Singapore

Được Asian Awards bầu chọn là những điểm đến phổ biến nhất – Công viên hoang dã năm 2011. Sở thú Singapore cũng là một trong những vườn thú tốt nhất trên thế giới.

Tại Vườn thú Singapore, bạn sẽ có cơ hội duy nhất để gặp gỡ, chiêm ngưỡng và giao tiếp với hơn 300 loài động vật và 2.800 loài thực vật lang thang tự do môi trường sống tự nhiên. Trong giới hạn của an toàn , công viên đã thiết kế không gian mở, để du khách có thể tiếp xúc gần hơn với những loài thú nơi đây., cho phép du khách hòa mình với xung quanh tối đa là gần gũi với các loài động vật. Bạn sẽ quan sát hươu cao cổ, ngựa vằn, tê giác và chuột túi ở bãi cỏ của chúng, trong khi đười ươi, tinh tinh và con sư tử gần ngay cạnh.

top-8-diem-du-lich-noi-tieng-cua-singapore-2

Đối với các loài động vật có khả năng thoát khỏi như báo và báo đốm Mỹ, chúng được giữ trong những chuồng thúc bằng kính trong suốt.

Một số điểm cao của sở thú: Inuka tại Tundra đông lạnh, là người Singapore gốc gấu bắc cực chỉ; sự tự do khác nhau, khu vực đười ươi và các đảo đười ươi Bornean mà bạn sẽ không bỏ lỡ các buổi chụp lúc 11 giờ sáng, 15:30 và 16:30.

Bao gồm 26 ha trong cây xanh tươi tốt bên cạnh Upper Seletar Reservoir, Sở thú Singapore là một thiên đường rộng lớn hơn 2.800 loài động vật từ 314 loài trong đó 26% đang bị đe dọa.

Với khoảng 1,6 triệu du khách mỗi năm, Sở thú Singapore điểm tham quan hàng đầu của đất nước, trong hành trình khám phá singapore từ văn hóa, môi trường tự nhiên đến ẩm thực Singapore.

  • Chùa Phật Tooth Relic và Bảo tàng

Răng Phật Chùa Xá Lợi và Bảo tàng (BTRTM) được thành lập bởi Hòa thượng Pháp Shi Zhao và chỉ mở gần đây nhất là vào năm 2007. Chùa bao gồm bốn khu vực. Các ngói truyền thống thủ công và đồ trang trí mái nhà là một cột mốc nổi bật ở giữa khu phố Tàu.

Đến tham quan chùa từ South Bridge Road, còn được gọi là cổng Mountain và ngâm mình trong bầu không khí mê hoặc, những màu sắc đẹp của đền thờ và các mùi hương đọng lại từ cây nhang đang cháy. Ba cánh cửa gỗ lớn, nặng và màu đỏ sơn mài, chào đón khách vào đền thờ theo truyền thống của triều đại nhà Đường. Tất cả các gỗ được nhập khẩu từ Borneo.

top-8-diem-du-lich-noi-tieng-cua-singapore-1

Tầng đầu tiên bao gồm các Hundred Dragons Hall và Wisdom Hội trường Universal. Cả hai đều được trang trí rất nhiều và một chủ đề rất phổ biến cho các bức ảnh. Các bức tường được làm đầy với 100 bức tượng Phật, mỗi trong số đó có một tên và dấu hiệu bàn tay cụ thể, được gọi là mudras. Trên treo keman mạ, đóng khung bởi Hundred Dragons.

  • Nghĩa trang Bukit Brown

Singapore đã từng có một số nghĩa trang trải ra trên hòn đảo này. Tất cả trong số đó, ngoại trừ một, đã bị phá để xây dựng lại nhà ở hoặc các mục đích thương mại. Tổng cộng có 21 nghĩa trang, cùng với hơn 120.000 ngôi mộ đã được khai quật bởi những năm 1980 để mở đường cho việc mở rộng kinh tế nhanh chóng của Singapore.

Các nghĩa trang chỉ còn lại hôm nay là Bukit Brown, nằm dọc theo Lornie Rd đối diện của Nature MacRitchie Reservoir. Cũng được biết đến bởi người dân địa phương như Kopi Sua Coffee Hill, nó được đặt tên sau khi chủ sở hữu đầu tiên của nó, George Henry Brown, một chủ tàu người đã đến vào những năm 1840 từ Calcutta.

top-8-diem-du-lich-noi-tieng-cua-singapore-3

Với diện tích hơn 40ha và hơn 200.000 ngôi mộ, Bukit Brown là nghĩa địa lớn nhất Trung Quốc bên ngoài của Trung Quốc. Nó cũng là một nơi tuyệt đẹp và thanh bình đến thăm.

  • Gardens by The Bay

Xanh hóa các thành phố ở Singapore là một dự án được hình dung và thành lập bởi Bộ trưởng cố vấn Lý Quang Diệu. Khi ông thành lập đất nước trong những năm 60, ông sớm hiểu rằng đủ cây, bụi cây, hoa và khu này đều rất quan trọng để nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn để bảo tồn đa dạng sinh học của đất nước.

Do đó khi sống kinh tế không còn là một vấn đề, ông đã chuyển bê tông và thép Singapore thành một thành phố bê tông, thép và vườn. Ngày nay, với công viên và các khu vườn của mình và 50 phần trăm của đất nước được bao phủ bởi cây xanh, Singapore được coi là một trong những thành phố xanh nhất thế giới.

Sự hấp dẫn lớn Gardens by the Bay, bởi sự gần gũi thân thiết với khu trung tâm kinh doanh góp phần tiếp tục biến Singapore từ một 'Garden City' với một 'thành phố trong một khu vườn', cung cấp một thiên đường Singapore rộng lớn của cây xanh, nơi họ có thể nghỉ ngơi, thư giãn.

Tạo ra từ đất khai hoang, các vườn quốc gia giới thiệu sản phẩm tốt nhất của vườn nhiệt đới và khu vườn nghệ thuật trong suốt 3 vườn của mình: Bay East Garden, Bay Central Garden và Bay South Garden, mà đã được mở cho công chúng vào năm 2012.top-8-diem-du-lich-noi-tieng-cua-singapore-4

Các siêu cây Grove được làm bằng 18 Supertrees, đó là khu vườn thẳng đứng cao như 9-16 tầng (25-50 m). Họ cung cấp ánh sáng đẹp vào ban đêm và cung cấp bóng mát và nơi trú ẩn trong ngày, với chức năng môi trường bền vững. Một số có các tế bào quang điện để thu năng lượng mặt trời dùng cho chiếu sáng vào ban đêm.

Một tính năng tuyệt vời của Bay South Garden tại Gardens by the Bay là hồ Dragonfly. Giáp biên giới phía tây của khu vườn và phải đối mặt với Marina Bay Sands, hồ được thiết kế để tích hợp với các khu lân cận Marina Reservoir.

  • Resorts World Sentosa

Ngay sau khi nó mở cửa vào đầu năm 2010, Resorts World Sentosa đã trở thành điểm thu hút du lịch chính trên đảo Sentosa. Casino của nó, đó là một điều mới mẻ cho thành phố, đã trở thành nổi tiếng thế giới.

Universal Studios Singapore cũng có thể được coi là địa điểm tổ chức trong vòng Resorts World Sentosa vì nó cung cấp một bộ phim công viên chủ đề độc đáo có thể làm cho sự kiện ngoạn mục.

Tại Resorts World Sentosa bạn cũng sẽ tìm hiểu về lịch sử hàng hải của châu Á tại Bảo tàng Hàng hải Experential, và cho những người yêu thích mua sắm trong số các bạn, bạn sẽ tìm thấy tất cả các bạn cần ở Festive Walk.

Một số điểm tham quan tuyệt vời khác đặc trưng trong Resorts World Sentosa bao gồm Adventure Cove Waterpark và Aquarium SEA.

top-8-diem-du-lich-noi-tieng-cua-singapore-5

  • River Safari

River Safari, sự hấp dẫn mới nhất của động vật hoang dã Singapore, nhằm mục đích nâng cao nhận thức về bảo tồn của mình thông qua một cuộc hành trình sử thi xuống tám con sông quan trọng nhất của thế giới.

Bao gồm 12 ha với tổng số 34.000 m3 nước trong Upper Seletar Reservoir, River Safari là một thiên đường rộng lớn với 150 loài thực vật, 300 loài động vật và 5.000 mẫu vật động vật có 42 loài đang bị đe dọa.

Mùa hè Singapore đang chờ bạn khám phá. Hãy liên hệ đến tổng đài Vietnam Booking để tìm cho mình một tấm vé máy bay đi Singapore có mức giá lý tưởng nhất nhé!17-06-2015, admin

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
    Loading...

Điểm đến hấp dẫn

Hình ảnh

tiger air

ve may bay di bali

ve may bay di sydney

ve may bay di thai lan

Facebook