Vé máy bay hãng Korean Air


Korean Air là một trong những thương hiệu hàng không quốc gia của đất nước Hàn Quốc. Korean Air ra đời từ năm 1962, và thuộc quyền quản lý của chính phủ Hàn Quốc. Do sự giảm sút mạnh trong doanh thu, Korean Air được Tập đoàn Hanjin mua lại, trở thành hãng hàng không tư nhân từ năm 1969.

ve may bay hang korean air gia re

Chỉ sau 2 năm đi vào tái thiết lập cơ cấu, Korean Air chính thức trở lại trên thị trường vào năm 1971 với quy mô hoạt động mạnh mẽ, đội ngũ hùng mạnh và ngày càng phát triển không ngừng. Korean Air cũng nhận được nhiều giải thưởng hàng không cao quý như: Phoenix Award, Mercury Award, đồng thời lọt vào danh sách Các Hãng Hàng Không Tốt Nhất Châu Á, nằm trong Top 30 hãng tốt nhất thế giới…

Mạng lưới của Korean Air

Korean Air hiện phủ sóng mạng lưới ở khắp khu vực Châu Á. Thương hiệu xuất sắc này còn khai thác nhiều chuyến bay đến các châu lục khác bao gồm: châu Úc, châu Mỹ, châu Âu, châu Phi. Với tầm nhìn tương lai vượt trội, Korean Air luôn thể hiện sự đẳng cấp của mình trên những chiếc tàu bay cải tiến nhất của Airbus và Boeing. Song song với những ưu điểm đó, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao của Korean Air cũng luôn được cải thiện tốt nhất, nhằm mang lại những hành trình bay thoải mái cho mỗi một khách hàng.

ve may bay hang korean air

Book vé máy bay Korean Air tại thị trường Việt

Để đặt mua vé máy bay hãng Korean Air với hành trình bay từ Việt Nam, xin mời quý khách hàng liên hệ đến phòng vé máy bay giá rẻ của chúng tôi bằng cách truy cập vào www.phongvetiger.com . Quý khách cũng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài của chúng tôi. Là một trong những đơn vị bán vé máy bay Korean Air giá rẻ và chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt, phòng vé chúng tôi là nơi đáng tin cậy để quý khách có thể hoàn toàn an tâm mua vé.

Tại đây, quý khách hàng có thể sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ hãng Korean Air với nhiều chuyến bay ưng ý như: vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc, vé máy bay giá rẻ đi Mỹ, vé máy bay giá rẻ đi Úc, vé máy bay giá rẻ đi Canada,… Liên hệ sớm nhất khi có ý định du lịch/ di chuyển/ vận chuyển để có sự hỗ trợ giá vé tốt nhất!

Vé máy bay hãng korean air

Vé máy bay Korean Air giá rẻ

Vé máy bay Korean Air giảm giá

Vé máy bay Korean Air khuyến mãi

Vé máy bay Korean Air hai chiều

Vé máy bay Korean Air một chiều23-12-2016, admin

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Điểm đến hấp dẫn

Hình ảnh

tiger air

ve may bay di bali

ve may bay di sydney

ve may bay di thai lan

Facebook