Vé máy bay từ Hà Nội đi Surabaya


Surabaya là thủ đô của Đông Java và thành phố lớn thứ hai ở Indonesia, nằm trên bờ biển phía bắc miền đông Java tại cửa sông Mas và eo biển Madura. Nơi đây sẽ mở ra cho bạn thiên đường du lịch biển tuyệt vời, bên cạnh những địa danh, di tích lịch sử nổi tiếng của thành phố. Hãy chọn Surabaya làm điểm dừng chân, với chi phí tiết kiệm khi chọn mua vé máy bay từ Hà Nội đi Surabaya của Tiger Air.

Khi chọn bay cùng Tiger Air, ngoài việc bạn được sở hữu những tấm vé máy bay từ TP.HCM đi Surabaya hay từ Hà Nội với mức giá siêu tiết kiệm, bạn còn có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ cao cấp trên chuyến bay của hãng.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Surabaya (Indonesia)

Số hiệu
Loại máy bay
Xuất phát Quá cảnh Điểm đến Giá vé
TR2309
TR2260
Hà Nội (HAN)
13:10
Singapore (SIN)
đến 17:40 – đi 07:55
Surabaya (SUB)
09:35
Từ 109 USD

Lưu ý:

 • Giá vé máy bay hãng Tiger Air đã bao gồm thuế và phụ phí.
 • Tùy thời điểm đặt vé khác nhau mà giá vé sẽ khác nhau.
 • Để được tư vấn vé đặt vé, liên hệ phòng vé Vietnam Booking.

Tất cả đều có thể trở thành hiện thực, ngay khi bạn đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Surabaya, tại đại lý bán vé máy bay Vietnam Booking. Đây là đại lý chuyên cung cấp vé giá rẻ của Tiger Air trên toàn quốc, sở hữu kênh đặt vé trực tuyến thông minh – www.phongvetiger.com.

Khuấy động kỳ nghỉ của bạn cùng vé máy bay đi Surabaya

Thành phố Surabaya đã chính thức được thành lập năm 1293. Tên của Surabaya mang nó từ biểu tượng; Sura (cá mập) và Baya (cá sấu), biểu tượng thực sự là để mô tả các sự kiện anh hùng đã xảy ra trong khu vực Ujung Galuh, cuộc chiến giữa quân đội Raden Widjaya với Tar Tar vào ngày 31 tháng 5, 1293.

Trong những năm gần đây, Surabaya đã tăng trưởng với một tốc độ khá và nền kinh tế hiện nay đang bùng nổ, cả khu vực đã thay đổi rất ít kể từ khi nó nổi lên như một trung tâm hành chính và thương mại lớn của Ấn Đông vào đầu thế kỷ thứ 18.

Kinh doanh thương mại ở Surabaya có một vai trò quan trọng đối với sự phát triển của Đông Indonesia, và đặc biệt là khu vực Đông Java. Các hoạt động thương mại chính bao gồm các khu vực rộng lớn từ các cảng ở phía bắc tới trung tâm thành phố là kinh doanh bán buôn sản phẩm.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-surabaya-3-28-07-2015

Du lịch Surabaya

Surabaya cũng là thành phố cửa ngõ cho Mount Bromo và đảo Bali. Điểm tham quan sống động của Surabaya mang đến nhiều ấn tượng cho du khách, khi có dịp đến đây cùng vé máy bay đi Indonesia.

Nhiều địa danh du lịch ở Surabaya rất xứng đáng để khám phá,  bao gồm nhà thờ Hồi giáo Ampel (Mesjid Ampel), Grand Mosque (Masjid Al Akbar) và Nhà thờ Hồi giáo Muhammad Hoo Cheng (Masjid Cheng Ho),… cũng rất đáng chú ý.

 • Nhà thờ Hồi giáo Sunan Ampel

Sự tồn tại của Nhà thờ Hồi giáo Ampel Surabaya là một trong những khu du lịch tôn giáo ở Indonesia. Sunan Ampel xây dựng như một tòa nhà cầu nguyện trong Kembang Kuning. Trong lịch sử của mình, tòa nhà này được hoàn toàn đổi mới trở thành nhà thờ Hồi giáo Rahmat, nhằm tránh các giáo phái đến gần Sirik.

 • Bảo tàng tại House of Sampoerna

Nằm trong "Old Surabaya" Dutch hợp chất thuộc địa kiểu trang nghiêm này được xây dựng vào năm 1862 và bây giờ là một di tích lịch sử được bảo tồn. Trước đây được sử dụng như một trại trẻ mồ côi do người Hà Lan mua vào năm 1932 bởi Liêm Seeng Tee người sáng lập của Sampoerna với ý định sử dụng như là cơ sở sản xuất thuốc lá lớn đầu tiên Sampoerna. Các không gian gồm một khán phòng lớn, trung tâm hai tòa nhà nhỏ hơn ở hai bên phía đông và phía tây.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-surabaya-5-28-07-2015

 • Vườn thú Surabaya

Xem các động vật hiếm như hổ Sumatra, Komodo, Kalimantan Crocodile, tận hưởng kỳ nghỉ thư thái tại công viên. Vườn thú Surabaya thành lập dựa trên chính sách thứ 40 của Hà Lan vào năm 1916. Vườn thú được đặt tên Soerabaiasche Planten-En Dierentuin (thực vật và động vật của vườn Surabaya) cho dịch vụ của một nhà báo có tên gọi như vậy HFK Kommer người có sở thích thu thập các loài động vật. Về mặt tài chính, HFK Kommer có được sự trợ giúp từ những người giàu ở Surabaya.

 • Ciputra Waterpark

Không chỉ là một câu chuyện cổ tích cho trẻ em khi đi ngủ, những cuộc phiêu lưu của Sinbad ngay bây giờ có thể được thưởng thức với gia đình của bạn tại Ciputra Waterpark. Được xây dựng trên diện tích 5 ha, Công viên nước Ciputra là một trong những công viên nước lớn nhất ở Indonesia, sẽ mang đến những cuộc phiêu lưu hoang dã nhất nước.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-surabaya-2-28-07-2015

 • Cảng truyền thống Kalimas

Cổng truyền thống của Kalimas sử dụng như địa điểm xếp dỡ hàng hóa của tàu lớn. Surabaya là một thị trấn được chiếm làm thuộc địa của Hà Lan trong suốt hàng trăm năm. Do đó bằng cách riêng của mình theo phong cách của tòa nhà có ảnh hưởng rất lớn bởi châu Âu. Trong Dutchland, rất nhiều kênh đã được xây dựng.

 • Bảo tàng Anh hùng

Thảm kịch ngày 10, tháng 11, năm 1945 làm Surabaya nổi tiếng như thành phố Anh hùng. Nó là một trong những lý do được xây dựng. Các di tích anh hùng đứng như một tên lửa chỉ về phía mặt trăng, trong công viên Kebonrojo đối diện của Văn phòng Java, đường phố Pahlawan Trung Surabaya.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-surabaya-4-28-07-2015

Mỗi năm vào ngày 10, tháng 11 thành phố đều tổ chức kỷ niệm những anh hùng đã hy sinh trong cuộc chiến tranh giành độc lập.

Hãy liên hệ đến tổng đài Vietnam Booking, nếu bạn có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Surabaya của hãng Tiger Air.28-07-2015, admin

contact vietnambooking

 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
  Loading...

Điểm đến hấp dẫn

Hình ảnh

tiger air

ve may bay di bali

ve may bay di sydney

ve may bay di thai lan

Facebook