Vé máy bay từ Hà Nội đi Tiruchirapalli


Tiruchirapalli (hay còn gọi là Trichy) là một thành phố cổ của Nam Ấn Độ và nó là thủ đô của vua Chola và Naicka trong nhiều thế kỷ. Vùng đất lịch sử với nhiều địa danh văn hóa, tự nhiên nổi tiếng này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho chuyến du lịch của bạn. Tất cả đều có thể dễ dàng thực hiện, chỉ với vé máy bay từ Hà Nội đi Tiruchirapalli giá rẻ của hãng Tiger Air.

Hãng hàng không giá rẻ nhất châu Á này, hiện đang khai thác rất nhiều đường bay từ Việt Nam đến khắp các thành phố ở châu Á và châu Úc. Do đó, nếu muốn đi lại bằng máy bay đến Ấn Độ với mức siêu tiết kiệm, bạn hãy chọn mua vé máy bay từ TP.HCM đi Tiruchirapalli.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Tiruchirapalli (Ấn Độ)

Số hiệu
Loại máy bay
Xuất phát Quá cảnh Điểm đến Giá vé
TR2309
TR2662
Hà Nội (HAN)
16:20
Singapore (SIN)
đến 20:50 – đi 08:35
Tiruchirapalli (Trichy) (TRZ)
10:10
Từ 153 USD

Lưu ý:

 • Giá vé máy bay hãng Tiger Air đã bao gồm thuế và phụ phí.
 • Tùy thời điểm đặt vé khác nhau mà giá vé sẽ khác nhau.
 • Để được tư vấn vé đặt vé, liên hệ phòng vé Vietnam Booking.

Hãy gọi đến tổng đài Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay đi Tiruchirapalli giá rẻ nhất của hãng Tiger Air ngay nhé!

Chào mừng bạn đến Tiruchirapalli với vé máy bay từ Hà Nội đi Tiruchirapalli

Tiruchirapalli (hay Trichy) là một trong ba sân bay quốc tế ở Tamilnadu, nằm trên bờ sông Cauvery và là nơi có đền thờ Rockfort dành riêng cho Chúa Shiva và Lord Ganesha

Tiruchirapalli là một trong 4 thành phố kinh doanh quan trọng nhất trong Tamilnadu,là một lựa chọn tốt cho các hội nghị chính thức với một chút giải trí.

Là thành phố lớn thứ 4 tại Tamil Nadu, Tiruchirapalli là một thị trấn cổ. Thành phố đã được cai trị bởi nhiều vương quốc và đế quốc cổ đại và lịch sử, đã ảnh hưởng sâu sắc văn hóa của thành phố trong những năm qua. Như một kết quả của sự ảnh hưởng văn hóa khác nhau Tiruchirapalli nổi tiếng với các di tích khác nhau và các ngôi đền. Ngoài ra, do thành phố được bao quanh bởi các kênh khác nhau của sông Kaveri giàu thực vật và tài nguyên thiên nhiên. Dưới đây là danh sách những nơi tốt nhất bạn tham quan tại Tiruchirapalli cho chuyến du lịch Ấn Độ với vé máy bay đi Ấn Độ.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-tiruchirapalli-1

 • Đền Rockfort

Đền Rockfort đề cập đến một pháo đài cổ và các đền thờ nằm ở đạt cao nhất của pháo đài. Rockfort đóng một phần quan trọng trong các cuộc chiến tranh Carnatic đó là một trận đánh lớn giúp thiết lập các quy tắc của Anh ở Ấn Độ. Các pháo đài còn có đền thờ nổi tiếng Ucchi Pillayar được xây dựng vào thế kỷ thứ 7 và đứng ở mức cao trên đỉnh một tảng đá cao 83 mét. Các ngôi đền hang động được xây dựng bởi các triều đại Pallava trong 508 AD là những cấu trúc lâu đời nhất trong các pháo đài và cũng là một điểm thu hút.

 • Đền Sri Ranganathaswamy

Thường được liệt kê trong số những ngôi đền Hindu hoạt động lớn nhất trên thế giới, các ngôi đền Sri Ranganathaswamy được xây dựng giữa 6 và thế kỷ thứ 9 của Saints Azhwar. Ngôi đền này được dành riêng cho Chúa Vishnu. Các ngôi đền được xây dựng trên diện tích 156 mẫu Anh và được xây dựng theo phong cách kiến trúc Dravidian. Ngôi đền gồm 72 tầng và là một trong những ngôi đền Hindu lớn trong nước.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-tiruchirapalli-4

 • Đền Jambukeshwara

Đền Jambukeshwara là một trong 5 ngôi chùa lớn ở Tamil Nadu được dành riêng cho các vị thần Hindu Shiva. Ngôi đền được xây dựng theo phong cách kiến trúc Dravidian bởi các Cholas vào thế kỷ thứ 2. Đá được chạm khắc tuyệt đẹp mô tả những sự kiện thần thoại khác nhau.

 • Đền Erumbeeswarar

Dành riêng cho Chúa Shiva, Đền Erumbeeswarar được xây dựng bởi các Chola trên đỉnh một ngọn đồi cao 18 mét. Ngôi đền được xây dựng lại theo một phong cách Dravidian bằng cách tạo một chút khác biệt so với những ngôi đền Dravidian khác. Các Gopuram của ngôi đền là không cao như những ngôi đền khác và chỉ có hai tầng. Cấu trúc ngôi đền là giống như một pháo đài hơn một ngôi đền và cũng phục vụ như là pháo đài bộ binh của người Pháp trong cuộc chiến của họ với người Anh tại khu vực.

 • Đền Vayalur Murugan

Ngôi đền này được dành riêng cho Chúa Murugan và được xây dựng vào thế kỷ thứ 9 bởi các Cholas. Ngôi đền là một trong những di tích quan trọng từ góc độ khảo cổ như các bức tường có dòng chữ khác nhau liên quan đến tôn giáo Hindu.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-tiruchirapalli-5

 • Kallanai Dam

Kallanai Dam là một trong những điểm tham quan chính trong Tamil Nadu được xây dựng gần 2000 năm trước đây. Các Kallanai Dam được xây dựng bởi các Cholas vào thế kỷ thứ 2 và là một trong những cấu trúc dòng nước hoạt động lâu đời nhất trên thế giới vẫn còn đang được sử dụng. Nằm trong vùng lân cận xanh thanh bình và tươi tốt và là một điểm dã ngoại tuyệt vời.

 • Puliancholai Falls

Các Puliyancholai Falls là một trong những điểm dã ngoại tuyệt vời nhất mà bạn có thể truy cập vào các thị trấn cổ xưa của Tiruchirapalli. Những thác là một thác nước sân thượng nằm trong một môi trường rất thanh thản.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-tiruchirapalli-3

Thành phố cổ Tiruchirapalli là một trong những thị trấn du lịch tốt nhất ở Tamil Nadu. Do lịch sử rộng lớn của nó và các nền văn hóa mà thị trấn đã trải qua các triều đại khác nhau và đế quốc cai trị khu vực.

Hãy ghé thăm Tiruchirapalli của Ấn Độ và khám phá vùng đất xinh đẹp này. Đây sẽ là chuyến du lịch giá rẻ, khi chọn mua vé máy bay từ Hà Nội đi Tiruchirapalli của hãng hàng không giá rẻ Tiger Air.23-07-2015, admin

contact vietnambooking

 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
  Loading...

Điểm đến hấp dẫn

Hình ảnh

tiger air

ve may bay di bali

ve may bay di sydney

ve may bay di thai lan

Facebook