Vé máy bay từ TP.HCM đi Tiruchirapalli


Du lịch Ấn Độ giới thiệu đến bạn địa danh khám phá mới – Tiruchirapalli. Thành phố thuộc Trung Ấn này sẽ mang đến những dư vị tuyệt vời của văn hóa và tôn giáo, làm mới kỳ nghỉ của bạn. đừng bỏ lỡ một cơ hội khám phá mới, chọn mua ngay vé máy bay từ TP.HCM đi Tiruchirapalli của Tiger Air nào!

Hành trình này sẽ rất tiết kiệm vì, Tiger Air là hãng hàng không giá rẻ nhất châu Á, khai thác rất nhiều đường bay với vé máy bay giá rẻ từ TP.HCM đi Tiruchirapalli, hay từ Hà Nội và nhiều điểm đến khác.

Bảng giá vé máy bay từ TP.HCM đi Tiruchirapalli (Ấn Độ)

Số hiệu
Loại máy bay
Xuất phát Quá cảnh Điểm đến Giá vé
TR2323
TR2664
Hồ Chí Minh (SGN)
08:55
Singapore (SIN)
đến 11:55 – đi 21:15
Tiruchirapalli (Trichy) (TRZ)
22:50
Từ 105 USD
TR2323
TR2668
Singapore (SIN)
đến 11:55 – đi 22:55
Tiruchirapalli (Trichy) (TRZ)
00:35
TR2325
TR2664
Hồ Chí Minh (SGN)
14:40
Singapore (SIN)
đến 17:40 – đi 21:15
Tiruchirapalli (Trichy) (TRZ)
22:50
TR2325
TR2668
Singapore (SIN)
đến 17:40 – đi 22:55
Tiruchirapalli (Trichy) (TRZ)
00:35
TR2329
TR2668
Hồ Chí Minh (SGN)
17:20
Singapore (SIN)
đến 20:20 – đi 22:55

Lưu ý:

 • Giá vé máy bay hãng Tiger Air đã bao gồm thuế và phụ phí.
 • Tùy thời điểm đặt vé khác nhau mà giá vé sẽ khác nhau.
 • Để được tư vấn vé đặt vé, liên hệ phòng vé Vietnam Booking.

Việc bạn cần làm để sở hữu được những tấm vé máy bay đi Tiruchirapalli giá rẻ nhất là gọi điện đến tổng đài Vietnam Booking, để được hỗ trợ đặt vé!

Khám phá Trung Ấn với vé máy bay từ TP.HCM đi Tiruchirapalli

Tiruchirapalli cũng được gọi là Tiruchi hay Trichy, là một thành phố ở bang Tamil Nadu và trụ sở hành chính quận Tiruchirapalli. Đây là thành phố lớn thứ tư và các kết tụ đô thị lớn thứ tư trong tiểu bang (sau Chennai, Coimbatore, Madurai). Nằm 322 km về phía nam của Chennai và 379 km về phía bắc của Kanyakumari.

Các di tích lịch sử nổi bật nhất trong Tiruchirapalli bao gồm các Rockfort, đền Ranganathaswamy tại Srirangam và đền thờ Jambukeswarar tại Thiruvanaikaval. Thành phố này đã đóng một vai trò quan trọng trong các cuộc chiến tranh Carnatic (1746 – 1763) giữa người Anh và người Pháp công ty Đông Ấn Độ.

Tiruchirapalli được quốc tế biết đến với một thương hiệu của cheroot gọi là xì gà Trichinopoly, được xuất khẩu với số lượng lớn đến Vương quốc Anh trong thế kỷ 19.

Thành phố được phục vụ bởi một sân bay quốc tế đến khu vực Đông Nam Á và Trung Đông, rất thuận tiện cho các chuyến du lịch với vé máy bay đi Ấn Độ. Theo chính sách vệ sinh đô thị quốc gia (2010), Tiruchirapalli là một trong mười thành phố sạch nhất Ấn Độ.

ve-may-bay-di-tiruchirapalli-1

Tiruchirapalli nằm ở phía đông nam Trung Ấn Độ, gần ở trung tâm địa lý của bang Tamil Nadu. Kaveri Delta bắt đầu hình thành 16 km (9,9 mi) về phía tây của thành phố, nơi con sông chia thành hai dòng: Kaveri và Kollidam để tạo thành các đảo Srirangam. Bằng đường bộ Tiruchirapalli cách 912 km về phía nam Hyderabad, cách 322 km về phía tây nam Chennai và 341 km (212 dặm) về phía đông nam Bangalore. Hai con sông lớn chảy Tiruchirapalli là Kaveri và Kollidam.

Khám phá Tiruchirapalli

 • Bảo tàng Chính phủ

Bảo tàng Chính phủ trong Tiruchirapalli là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng. Bảo tàng nằm ở khoảng cách 40 km từ Trichy gần ga Pudukkottai. Bảo tàng là nơi có một bộ sưu tập độc đáo và thú vị của các đối tượng liên quan đến động vật học, tranh vẽ, Địa chất học, nhân chủng học, nghiên cứu văn khắc và Lịch sử của nhà nước. Tuy nhiên nếu bạn muốn đến thăm các bảo tàng tránh các ngày thứ Hai vì nó đóng cửa tham quan.

 • Viralimalai Sanctuary

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên thì Viralimalai Sanctuary là nơi thích hợp cho bạn. Viralimalai là một thị trấn nhỏ cổ kính nằm gần Tiruchirapalli được phổ biến với các đền thờ Murugan ngoạn mục và Peacock Sanctuary quyến rũ. Ngôi làng thu hút khách du lịch và khách hành hương từ khắp mọi miền của đất nước. Các khu bảo tồn là điểm tham quan của con công hoang dã chuyển vùng xung quanh.

ve-may-bay-di-tiruchirapalli-2

 • Kudumianmalai

Kudumianmalai là một ngôi làng nổi tiếng nằm ở khoảng cách 25 km từ Trichy. Kudumianmalai nhà ở một ngôi đền dành riêng cho Chúa Sikhagireeswara. Ngôi chùa này là độc đáo, có một hội trường được tạo thành từ một ngàn cây cột. Ngôi đền là một mẫu vật của phong cách Ấn Độ ở phía nam của kiến trúc trang trí bằng các tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp.

 • Đền Đá Fort

Các Rockfort hoặc Ucchi Pillayar Koil là một trong những điểm du lịch quan trọng nhất trong Trichy. Đền Đá Fort nằm ở trên cùng của một tảng đá lớn ở Trichy. Khu phức hợp hai ngôi đền Hindu nổi tiếng được xây dựng vào thế kỷ thứ 7. Một ngôi đền được dành riêng cho Chúa Shiva và đền khác được dành riêng cho Chúa Ganesh. Tảng đá mà trên đó ngôi đền này nằm được cho là một trong những lâu đời nhất trên thế giới.

 • Đền Sri Ranganathaswami

Đền Sri Ranganathaswamy là một vị trí quan trọng. Đền nằm trong ở khoảng cách 7 km từ Tiruchirapalli, Tamil Nadu, Ấn Độ. Ngôi đền là một trung tâm hành hương Hindu nổi tiếng ở Ấn Độ. Được xây dựng đúng phong cách của kiến trúc Dravidian chùa đề cập đến trong văn học thời Trung cổ đầu của nhà nước.

ve-may-bay-di-tiruchirapalli-4

 • Tiruvanaikkaval hoặc Đền Jambukeswara

Các Tiruvanaikkaval cũng là một ngôi đền Hindu tuyệt diệu trong Trichy. Nằm chỉ 2 km từ Srirangam đến đền Tiruvanaikkaval được dành riêng cho Chúa Shiva. Ngôi chùa thu hút hàng triệu tín đồ hàng năm vào dịp Shivratri.

Du lịch Tiruchirapalli mang đến cho bạn  nhiều trải nghiệm văn hóa, tâm linh tuyệt vời. Đây sẽ là chuyến đi vừa ý nghĩa, vừa tiết kiệm khi chọn mua vé máy bay từ TP.HCM đi Tiruchirapalli giá rẻ của hãng Tiger Air, tại Vietnam Booking.23-07-2015, admin

contact vietnambooking

 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
  Loading...

Điểm đến hấp dẫn

Hình ảnh

tiger air

ve may bay di bali

ve may bay di sydney

ve may bay di thai lan

Facebook